William Neumann, CPO

William Neumann, CPO

ผู้เชี่ยวชาญด้านกายอุปกรณ์แผ่นรองเท้า เท้าแบน ตั้งแต่ช่วงต้น 1970 หลังจากสำเร็จการศึกษาหลักสูตรวิชากาย (Orthotic Education Program) ครั้งที่ 3 จากมหาวิทยาลัยนอร์ทเวสเทิร์น

ได้รับการรับรองว่าเป็น Prosthetist-Orthotist (CPO) ที่ผ่านการรับรองโดย American Board for Certification นอกจากนี้ ยังได้รับหนังสือรับรองจาก USA Veterans Administration ในตำแหน่ง VA-Qualified Prosthetist (VAQP)

อยู่ในการปฏิบัติงานทางคลินิกด้าน O&P มาเกือบห้าทศวรรษ และยังดำรงตำแหน่งประธาน American Board for Certification (ABC) ประธาน American Academy of Orthotists & Prosthetists (AAOP) และในฐานะประธานคณะกรรมการสำนักงาน Orthotic & Prosthetic National Office คณะกรรมการบริหารซึ่งเป็นตัวแทนของ ABC, AAOP และ American Orthotic and Prosthetic Association (AOPA)

ในปี 2009 ได้รับรางวัล Distinguished Practitioner Award อันทรงเกียรติจาก American Academy of Orthotists and Prosthetists เพื่อเป็นการยอมรับในความทุ่มเทและความเป็นผู้นำในการพัฒนาอุดมคติของ Academy

ตลอดอาชีพการงานได้ดำเนินการในสหรัฐอเมริกาและ International Society of Prosthetics and Orthotics (ISPO) รวมถึงภารกิจด้านมนุษยธรรมระหว่างประเทศ และยังทำหน้าที่ในคณะกรรมการต่างๆ รวมถึงการให้คำปรึกษา การสอน และการบรรยายทั่วโลก

เป็นกรรมการและที่ปรึกษา/ให้ความรู้ the Human Study e.V. นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อกลางปี ​​2543 และล่าสุดได้บรรลุสัญญา 3 ปีกับมูลนิธินิปปอนและคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล โรงเรียนสิรินธรด้านกายอุปกรณ์และกายอุปกรณ์ (ประเทศไทย) เป็นรองผู้อำนวยการ

การันตีความเชื่อมั่นด้วยคำยืนยันจากผู้ป่วยที่มีอาการปวดหลัง เข่า และเท้าเรื้อรัง

PBS มีความพร้อมและเชี่ยวชาญและมั่นใจในการรักษาได้อย่างเต็มที่

ผู้เชี่ยวชาญจากสหรัฐอเมริกา อดีตรองผู้อำนวยการโรงเรียนกายอุปกรณ์สิรินธร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล William C. Neumann, CPO. Certified Prosthetist and Orthotist by The American Board For Certification

วิธีการรักษา Physical Balance Solution คือการสร้างความสมดุลให้โครงสร้างร่างกายและกระดูก แก้ไขตั้งแต่รากฐานของปัญหาด้วยการปรับสรีระเท้า โดยไม่มีการผ่าตัด ซึ่งส่งผลต่อโครงสร้างร่างกายทั้งหมด

นวัตกรรมด้านกายอุปกรณ์เฉพาะทาง ที่มีความสามารถในการปรับสรีระเท้าและร่างกายให้สมดุล ได้มาตรฐานตามชีวกลศาสตร์ เป็นการลงทุนต่อร่างกายในระยะยาว เพราะวัสดุมีความคงทนสูงมีอายุการใช้งานอย่างต่ำ 5 ปี

ดูแลรักษาแบบ Case by Case ตรวจสรีระเพื่อวิเคราะห์ถึงต้นเหตุของปัญหา พร้อมหาทางแก้ไขตามโครงสร้างของแต่ละคน เห็นผลได้ภายใน 2-3 สัปดาห์ และไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น

ได้รับความไว้วางใจจากนักกีฬามืออาชีพและเยาวชน

น้องนอร์ตั้น ด.ช. ฐิตภัทร ปรีชาญาณ นักกีฬาเทเบิลเทนนิส เยาวชนทีมชาติรุ่น 13 ปี มือวางอันดับ 3 ของประเทศ

โปรพราว ชเนตตี วรรณแสน โปรกอล์ฟสาววัย 18 ปี โปรกอล์ฟสาวอันดับ 1 ของ Thailand LPGA tour

โปรพราว ชเนตตี วรรณแสน โปรกอล์ฟสาววัย 18 ปี โปรกอล์ฟสาวอันดับ 1 ของ Thailand LPGA tour

“น้องอัญ” อัญมณี วงศ์อรุณ โปรกอล์ฟ Thai LPGA อดีตแชมป์เยาวชนโลก

น้องฟ้า สิธานาถ สิงหนาท โปรกอล์ฟ
เจ้าของเหรียญทองแดง
กีฬามหาวิทยาลัยโลก

น้องปิ่น มาธวี ตันติพุทธ และ น้องดรีม พิชาภัค
อริยโชติมา แชมป์หญิงประเภทหญิงคู่รุ่นอายุ
12 - 15 ปี จากการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิส All Thailand Table Tennis Championships 2023 Circuit 1

น้องปิ่น มาธวี ตันติพุทธ และ
น้องดรีม พิชาภัค อริยโชติมา
แชมป์หญิงประเภทหญิงคู่รุ่นอายุ
12 - 15 ปี จากการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิส All Thailand Table Tennis Championships 2023 Circuit 1

น้องพลอย ด.ญ.กุลภัสสร์ วิจิตรวิริยะกุล นักกีฬาเทเบิลเทนนิสเยาวชนทีมชาติไทยหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี แชมป์ยุวชนโลก รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี รายการ 2022 ITTF WORLD HOPES WEEK & CHALLENGE HENNEBONT (FRA) , 16-22 JANUARY 2023

เมจิ อโณมา ศรัณย์ศิขริน กูรูการออกกำลังกายชื่อดัง IG: meiji_27anorma

Certificate