Review จากผู้เข้ารับการรักษาจริง

Review จากผู้ใช้แผ่นรองเท้าปรับสรีระ

"หลังจากมาเข้ารับการตรวจความ Balance ของเท้าเมื่อ 10 วันก่อน วันนี้ก็ได้มาเป็นอวัยวะที่ 33"
Review จากผู้ใช้ pbs แผ่นรองเท้าปรับสรีระ

" พักหลังๆ สังเกตว่าเดินชนนั่นนี่ประจำ ซึ่งหลังจากเจอคุณมุก PBS แนะนำให้มาพบผู้เชี่ยวชาญชาวอเมริกัน ซึ่งเค้าเชี่ยวชาญด้านกระดูกและสรีระ ให้คำแนะนำปรึกษาดีมากค่ะ จากก่อนนี้ทั้งกินยา กายภาพ นวดบำบัด แต่ไม่ดีขึ้นเลย ซึ่งหลังจากได้รับคำแนะนำและสวมใส่อุปกรณ์ดีขึ้นตามลำดับนะคะ ตัวอุปกรณ์ใส่แล้วไม่เจ็บอะไรเลย ทำให้ตอนนี้เหมือนมีอวัยวะที่ 33 เลยค่ะ "

"สัมผัสประสบการณ์จริงไม่จกตา 10 ปี ยังดีขึ้นได้"
Review จากผู้ใช้ pbs แผ่นรองเท้าปรับสรีระ

"ดีใจมากที่ได้เจอกับทางออกของปัญหาที่ทนทรมานมานานถึง 10 ปี กับอาการออฟฟิศซินโดรม ปวดหลัง สะบัก ปวดไล่ไปจนถึงหัวนวดคลายเส้นทุกอาทิตย์ ก็ไม่หายมาตรวจสรีระ รับการรักษากับ PBS พบว่าเป็นโรคเท้าแบน ต้องใส่รองเท้าปรับโครงสร้างช่วงสัปดาห์แรกที่ใส่ เจ็บเท้ามากเราก็อดทน พอผ่านมาที่สัปดาห์ที่ 2 อาการปวดออฟฟิศซินโดรมต่างๆ ดีขึ้นมากไม่ปวดหลัง อาการปวดหัวก็ไม่มี ดีใจมากๆค่ะ"

"รู้สึกดีขึ้นมาก จนอยากส่งต่อให้กับครอบครัวด้วย"
Review จากผู้ใช้ pbs แผ่นรองเท้าปรับสรีระ

"การทำงาน Catering ต้องยืน และเดินตลอดเวลาทำให้ปวดขา ปวดเอว และหลังตรงช่วงล่าง พอผมทำแผ่นรองเท้ากับ PBS ใส่ในรองเท้าช่วงแรก รู้สึกเจ็บและไม่สะดวกเพราะรองเท้ากับแผ่นรอง ไม่เข้ากัน ผมก็กลับมาหาคุณหมออีกครั้ง ปรับใหม่จนอาการทุกอย่างดีขึ้นครับ คนรอบตัวบอกว่า ผมเดินดีขึ้น ไม่เอียงเหมือนเก่า จนตอนนี้ผมขาดแผ่นรองเท้า PBS ไม่ได้แล้วครับ ผมประทับใจกับการรักษาของ PBS มากจนส่งต่อให้คุณแม่ ได้เข้ารับการบริการด้วยเพราะอยากให้ท่านรู้สึกดีอย่างที่ผมได้สัมผัสเช่นกันครับ"

"ต้องขอบคุณ PBS มากๆครับที่ทำให้ผมอาการดีขึ้นมากๆมีแรงไปเล่นกับลูกๆ"
Review จากผู้ใช้ pbs แผ่นรองเท้าปรับสรีระ

"ก่อนหน้านี้ผมมีอาการปวดตึงบริเวณคอบ่าไหล่  มาจากการที่ผมขับรถ และนั่งท่าเดิมเป็นเวลานาน บวกกับอาการออฟฟิศซินโดรมที่นั่งทำงานในออฟฟิศนานๆ ผมทำกายภาพ นวดผ่อนคลาย คลายเส้น หรือหารองเท้าเพื่อสุขภาพ มาใส่ แต่ช่วยได้ระยะสั้นๆครับ หลังจากหามานานก็เจอ PBS ครับ เป็นสินค้านวัตกรรมใหม่ในรูปแบบ Insert Shoes ใส่เข้าไปในรองเท้าของเราที่สวมในชีวิตประจำวันได้เลย หลังจากผมใส่มาเป็นระยะเวลา 1 เดือน ปัญหาปวดตึงบริเวณคอบ่าไหล่ และอาการปวดหลังของผมดีขึ้นตามลำดับ ขอบคุณ PBS มากๆครับที่ทำให้ผมอาการดีขึ้นมากๆ มีแรงไปเล่นกับลูกๆ และเตะบอลกับเพื่อนๆได้สบายเลยครับผม"

"หลังจากที่ได้ใช้แผ่นรองเท้า เราก็เริ่มสำรวจอาการตัวเองมันก็ดีขึ้น"
Review จากผู้ใช้ pbs แผ่นรองเท้าปรับสรีระ

"เริ่มต้นผมก็ตึงช่วงเอ็นร้อยหวายจนถึงเส้นเอ็นช่วงด้านหลังข้างขวาหลังจากออกกำลังกาย รวมไปถึงเอวด้วยในบางครั้ง ขึ้น-ลงบันไดก็เป็น หลังจากที่ได้ใช้แผ่นรองเท้า ดีขึ้นครับ อาการปวดที่มีก็หายไป ช่วงแรกที่ใส่มีความรู้สึกว่ามีอะไรมาดันเท้าเรา ไม่ธรรมชาติ แต่สังเกตตัวเองทุกวัน ก็ว่าดีขึ้น  เห็นความแตกต่างก่อนและหลังออกกำลังกายเสร็จ ใส่เองแล้วก็เห็นผลแล้ว เลยตัดสินใจพาลูกๆและภรรยามาตรวจด้วย ทุกๆคนในบ้านก็มีอาการปวดตัว ไหล่อยู่ ปรากฏว่า มีลูกชายคนเล็กที่ผู้เชี่ยวชาญลงความเห็นว่าควรใส่แผ่นรองเท้า เลยตัดสินใจให้ลูกทำเลย ซึ่งหลังจากที่ได้รับของและใส่ไปเพียงแค่ 2 วัน เติ้ลลูกชายผมก็บอกเลยว่า ไม่มีอาการปวดเอว ปวดหลังแล้ว เราที่เป็นพ่อแม่ เห็นแบบนี้ก็รู้สึกดีใจครับที่ลูกเองก็ไม่ได้มีอาการปวดแล้ว"

รีวิวจากผู้ใช้ pbs รักษาอาการเท้าผิดรูป โรคเท้าแบน โรครองช้ำ รีวิวจากผู้ใช้ pbs รักษาอาการเท้าผิดรูป โรคเท้าแบน โรครองช้ำ

ใบอนุญาตเลขที่ 10109005366 พีบีเอส คลินิกการประกอบโรคศิลปะ สาขากายอุปกรณ์