Review จากผู้เข้ารับการรักษาจริง

Review จากผู้ใช้แผ่นรองเท้าปรับสรีระ

"หลังจากมาเข้ารับการตรวจความ Balance ของเท้าเมื่อ 10 วันก่อน วันนี้ก็ได้มาเป็นอวัยวะที่ 33"

" พักหลังๆ สังเกตว่าเดินชนนั่นนี่ประจำ ซึ่งหลังจากเจอคุณมุก PBS แนะนำให้มาพบผู้เชี่ยวชาญชาวอเมริกัน ซึ่งเค้าเชี่ยวชาญด้านกระดูกและสรีระ ให้คำแนะนำปรึกษาดีมากค่ะ จากก่อนนี้ทั้งกินยา กายภาพ นวดบำบัด แต่ไม่ดีขึ้นเลย ซึ่งหลังจากได้รับคำแนะนำและสวมใส่อุปกรณ์ดีขึ้นตามลำดับนะคะ ตัวอุปกรณ์ใส่แล้วไม่เจ็บอะไรเลย ทำให้ตอนนี้เหมือนมีอวัยวะที่ 33 เลยค่ะ "

"สัมผัสประสบการณ์จริงไม่จกตา 10 ปี ยังดีขึ้นได้"

"ดีใจมากที่ได้เจอกับทางออกของปัญหาที่ทนทรมานมานานถึง 10 ปี กับอาการออฟฟิศซินโดรม ปวดหลัง สะบัก ปวดไล่ไปจนถึงหัวนวดคลายเส้นทุกอาทิตย์ ก็ไม่หายมาตรวจสรีระ รับการรักษากับ PBS พบว่าเป็นโรคเท้าแบน ต้องใส่รองเท้าปรับโครงสร้างช่วงสัปดาห์แรกที่ใส่ เจ็บเท้ามากเราก็อดทน พอผ่านมาที่สัปดาห์ที่ 2 อาการปวดออฟฟิศซินโดรมต่างๆ ดีขึ้นมากไม่ปวดหลัง อาการปวดหัวก็ไม่มี ดีใจมากๆค่ะ"

"รู้สึกดีขึ้นมาก จนอยากส่งต่อให้กับครอบครัวด้วย"

"การทำงาน Catering ต้องยืน และเดินตลอดเวลาทำให้ปวดขา ปวดเอว และหลังตรงช่วงล่าง พอผมทำแผ่นรองเท้ากับ PBS ใส่ในรองเท้าช่วงแรก รู้สึกเจ็บและไม่สะดวกเพราะรองเท้ากับแผ่นรอง ไม่เข้ากัน ผมก็กลับมาหาคุณหมออีกครั้ง ปรับใหม่จนอาการทุกอย่างดีขึ้นครับ คนรอบตัวบอกว่า ผมเดินดีขึ้น ไม่เอียงเหมือนเก่า จนตอนนี้ผมขาดแผ่นรองเท้า PBS ไม่ได้แล้วครับ ผมประทับใจกับการรักษาของ PBS มากจนส่งต่อให้คุณแม่ ได้เข้ารับการบริการด้วยเพราะอยากให้ท่านรู้สึกดีอย่างที่ผมได้สัมผัสเช่นกันครับ"

"ต้องขอบคุณ PBS มากๆครับที่ทำให้ผมอาการดีขึ้นมากๆมีแรงไปเล่นกับลูกๆ"

"ก่อนหน้านี้ผมมีอาการปวดตึงบริเวณคอบ่าไหล่  มาจากการที่ผมขับรถ และนั่งท่าเดิมเป็นเวลานาน บวกกับอาการออฟฟิศซินโดรมที่นั่งทำงานในออฟฟิศนานๆ ผมทำกายภาพ นวดผ่อนคลาย คลายเส้น หรือหารองเท้าเพื่อสุขภาพ มาใส่ แต่ช่วยได้ระยะสั้นๆครับ หลังจากหามานานก็เจอ PBS ครับ เป็นสินค้านวัตกรรมใหม่ในรูปแบบ Insert Shoes ใส่เข้าไปในรองเท้าของเราที่สวมในชีวิตประจำวันได้เลย หลังจากผมใส่มาเป็นระยะเวลา 1 เดือน ปัญหาปวดตึงบริเวณคอบ่าไหล่ และอาการปวดหลังของผมดีขึ้นตามลำดับ ขอบคุณ PBS มากๆครับที่ทำให้ผมอาการดีขึ้นมากๆ มีแรงไปเล่นกับลูกๆ และเตะบอลกับเพื่อนๆได้สบายเลยครับผม"

"หลังจากที่ได้ใช้แผ่นรองเท้า เราก็เริ่มสำรวจอาการตัวเองมันก็ดีขึ้น"

"เริ่มต้นผมก็ตึงช่วงเอ็นร้อยหวายจนถึงเส้นเอ็นช่วงด้านหลังข้างขวาหลังจากออกกำลังกาย รวมไปถึงเอวด้วยในบางครั้ง ขึ้น-ลงบันไดก็เป็น หลังจากที่ได้ใช้แผ่นรองเท้า ดีขึ้นครับ อาการปวดที่มีก็หายไป ช่วงแรกที่ใส่มีความรู้สึกว่ามีอะไรมาดันเท้าเรา ไม่ธรรมชาติ แต่สังเกตตัวเองทุกวัน ก็ว่าดีขึ้น  เห็นความแตกต่างก่อนและหลังออกกำลังกายเสร็จ ใส่เองแล้วก็เห็นผลแล้ว เลยตัดสินใจพาลูกๆและภรรยามาตรวจด้วย ทุกๆคนในบ้านก็มีอาการปวดตัว ไหล่อยู่ ปรากฏว่า มีลูกชายคนเล็กที่ผู้เชี่ยวชาญลงความเห็นว่าควรใส่แผ่นรองเท้า เลยตัดสินใจให้ลูกทำเลย ซึ่งหลังจากที่ได้รับของและใส่ไปเพียงแค่ 2 วัน เติ้ลลูกชายผมก็บอกเลยว่า ไม่มีอาการปวดเอว ปวดหลังแล้ว เราที่เป็นพ่อแม่ เห็นแบบนี้ก็รู้สึกดีใจครับที่ลูกเองก็ไม่ได้มีอาการปวดแล้ว"

อาชีพ : พนักงานธนาคาร
อายุ : 47
อาการ : กล้ามเนื้อสะโพกหนีบเส้นประสาท
ระยะเวลาที่เกิดปัญหา : 2 ปี
"หลังจากมาเข้ารับการตรวจความ Balance ของเท้า เมื่อ 10 วันก่อน วันนี้ก็ได้มาเป็นอวัยวะที่ 33"

" พักหลังๆ สังเกตว่าเดินชนนั่นนี่ประจำ ซึ่งหลังจากเจอคุณมุก PBS แนะนำให้มาพบผู้เชี่ยวชาญชาวอเมริกัน ซึ่งเค้าเชี่ยวชาญด้านกระดูกและสรีระ ให้คำแนะนำปรึกษาดีมากค่ะ จากก่อนนี้ทั้งกินยา กายภาพ นวดบำบัด แต่ไม่ดีขึ้นเลย ซึ่งหลังจากได้รับคำแนะนำและสวมใส่อุปกรณ์ดีขึ้นตามลำดับนะคะ ตัวอุปกรณ์ใส่แล้วไม่เจ็บอะไรเลย ทำให้ตอนนี้เหมือนมีอวัยวะที่ 33 เลยค่ะ "

อาชีพ : Marketing
อายุ : 50
อาการ : ปวดหลัง สะบัก ปวดไล่ไปจนถึงหัว
ระยะเวลาที่เกิดปัญหา : 10 ปี
"สัมผัสประสบการณ์จริงไม่จกตา 10 ปี ยังดีขึ้นได้"

วันนี้ ดีใจมาก ที่ได้เจอกับทางออกของปัญหาที่ทนทรมานมานานถึง 10 ปี กับอาการออฟฟิศซินโดรม"ปวดหลัง สะบัก ปวดไล่ไปจนถึงหัวนวดคลายเส้นทุกอาทิตย์ ก็ไม่หายมาตรวจสรีระ รับการรักษากับ PBS พบว่าเป็นโรคเท้าแบน ต้องใส่รองเท้าปรับโครงสร้างช่วงสัปดาห์แรกที่ใส่ เจ็บเท้ามากเราก็อดทน พอผ่านมาที่สัปดาห์ที่ 2 อาการปวดออฟฟิศซินโดรมต่างๆ ดีขึ้นมากไม่ปวดหลัง อาการปวดหัวก็ไม่มี ดีใจมากค่ะ"

อาชีพ : เจ้าของธุรกิจจัดเลี้ยง Boxa Catering
อายุ : 30
อาการ : ปวดขา ปวดเอว และหลังช่วงล่าง
ระยะเวลาที่เกิดปัญหา : -
"รู้สึกดีขึ้นมาก จนอยากส่งต่อให้กับครอบครัวด้วย"

ประทับใจกับการรักษาของ PBS มากจนอยากส่งต่อให้คุณแม่ ได้เข้ารับการรักษาด้วยเพราะอยากให้ท่านรู้สึกดีอย่างที่เขาได้สัมผัสเช่นกัน" การทำงาน Catering ที่ต้องยืนนานๆ เดินตลอดเวลาทำให้ปวดขา ปวดเอว และหลังช่วงล่างมากครับพอเข้าทำแผ่นรองเท้ากับ PBS ใส่รองเท้าช่วงแรก รู้สึกเจ็บและไม่สะดวกเพราะรองเท้ากับแผ่นรอง ไม่เข้ากันก็กลับมาหาคุณหมออีกครั้ง ปรับใหม่อาการทุกอย่างก็ดีขึ้นครับ ท่าเดินก็ดีขึ้นคนรอบตัวก็บอกว่า เวลาผมเดิน ดีขึ้น ไม่เอียงดีจนตอนนี้ผมขาดแผ่นรองเท้า PBS ไม่ได้แล้วครับ

อาชีพ : CEO Luxury King Mattress
อายุ : 36
อาการ : ปวดตึงบริเวณคอบ่าไหล่
ระยะเวลาที่เกิดปัญหา : -
"ต้องขอบคุณ PBS มากๆครับที่ทำให้ผมอาการดีขึ้นมากๆ มีแรงไปเล่นกับลูกๆ"

" ก่อนหน้านี้ผมมีอาการปวดตึงบริเวณคอบ่าไหล่ ไปจนถึงช่วงหลังเลยครับ สาเหตุมาจากผมขับรถ และนั่งท่าเดิมเป็นเวลานาน บวกกับอาการออฟฟิศซินโดรมด้วยจากการที่นั่งทำงานในออฟฟิศนานๆ ผมไปหาคลินิกและโรงพยาบาลเพื่อทำกายภาพ นวดผ่อนคลาย คลายเส้น หรือแม้แต่หารองเท้าเพื่อสุขภาพรวมถึงแผ่นรองเท้าจากที่อื่นมาใส่ แต่ก็ช่วยได้เพียงระยะสั้นๆครับ หลังจากค้นหามานานก็เจอ PBS ครับ เค้าเป็นสินค้านวัตกรรมใหม่ในรูปแบบ Insert Shoes ซึ่งใส่เข้าไปในรองเท้าของเราที่สวมในชีวิตประจำวันได้เลยครับ หลังจากผมใส่มาเป็นระยะเวลา 1 เดือน ปัญหาปวดตึงบริเวณคอบ่าไหล่ดีขึ้นครับ และอาการปวดหลังของผมดีขึ้นตามลำดับ ต้องขอบคุณ PBS มากๆครับที่ทำให้ผมอาการดีขึ้นมากๆ มีแรงไปเล่นกับลูกๆ และเตะบอลกับเพื่อนๆได้สบายเลยครับผม"

อาชีพ : ผู้พิพากษาและลูกชาย
อายุ : 19
อาการ : ตึงช่วงเอ็นร้อยหวายมาจนถึงเส้นเอ็นช่วงด้านหลัง
ระยะเวลาที่เกิดปัญหา : -
"หลังจากที่ได้ใช้แผ่นรองเท้า เราก็เริ่มสำรวจอาการตัวเอง มันก็ดีขึ้น"

เริ่มต้นผมก็ตึงช่วงเอ็นร้อยหวายมาจนถึงเส้นเอ็นช่วงด้านหลังข้างขวาหลังจากออกกำลังกาย รวมไปถึงเอวด้วยในบางครั้ง เวลาเดินขึ้น-ลงบันได แต่หลังจากที่ได้ใช้แผ่นรองเท้า เราก็เริ่มสำรวจอาการตัวเอง มันก็ดีขึ้น อาการปวดที่เคยมีก็หายไป ช่วงแรกๆ ที่ใส่มีความรู้สึกว่ามีอะไรมาดันเท้าเรา มันไม่ธรรมชาติ แต่เราสังเกตตัวเองทุกวัน แล้วก็รู้ตัวว่าดีขึ้น เพราะเราออกกำลังเกือบทุกวัน เห็นความแตกต่างทั้งตอนออกกำลังกาย และหลังจากออกกำลังกายเสร็จเราก็ถามว่าต้นเหตุของอาการพวกนี้คืออะไร แต่เหมือนกับว่า มันเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัยมาก แต่หนึ่งในนั้นคือพันธุกรรมด้วย เราใส่เองแล้วก็เห็นผลแล้ว เลยตัดสินใจพาลูกๆและภรรยามาตรวจด้วย เพราะทุกๆคนในบ้านก็มีอาการปวดตัว ไหล่กันบ้างอยู่แล้ว ปรากฏว่า มีลูกชายคนเล็กที่ผู้เชี่ยวชาญลงความเห็นว่าควรจะใส่แผ่นรองเท้าเหมือนกัน เราก็ไม่รอช้า ตัดสินใจให้ลูกทำเลย ซึ่งหลังจากที่ได้รับของและใส่ไปเพียงแค่ 2 วัน เติ้ลก็บอกเลยว่า ไม่มีอาการปวดเอว ปวดหลังแล้ว เราที่เป็นพ่อแม่ เห็นแบบนี้ก็รู้สึกดีใจ ที่ลูกเลิกทำพฤติกรรมแบบนั้นได้ซักทีครับ