Review จากผู้เข้ารับการรักษาจริง

Review จากผู้ใช้แผ่นรองเท้าปรับสรีระ

"หลังจากมาเข้ารับการตรวจความ Balance ของเท้าเมื่อ 10 วันก่อน วันนี้ก็ได้มาเป็นอวัยวะที่ 33"
Review จากผู้ใช้ pbs แผ่นรองเท้าปรับสรีระ

" พักหลังๆ สังเกตว่าเดินชนนั่นนี่ประจำ ซึ่งหลังจากเจอคุณมุก PBS แนะนำให้มาพบผู้เชี่ยวชาญชาวอเมริกัน ซึ่งเค้าเชี่ยวชาญด้านกระดูกและสรีระ ให้คำแนะนำปรึกษาดีมากค่ะ จากก่อนนี้ทั้งกินยา กายภาพ นวดบำบัด แต่ไม่ดีขึ้นเลย ซึ่งหลังจากได้รับคำแนะนำและสวมใส่อุปกรณ์ดีขึ้นตามลำดับนะคะ ตัวอุปกรณ์ใส่แล้วไม่เจ็บอะไรเลย ทำให้ตอนนี้เหมือนมีอวัยวะที่ 33 เลยค่ะ "

"สัมผัสประสบการณ์จริงไม่จกตา 10 ปี ยังดีขึ้นได้"
Review จากผู้ใช้ pbs แผ่นรองเท้าปรับสรีระ

"ดีใจมากที่ได้เจอกับทางออกของปัญหาที่ทนทรมานมานานถึง 10 ปี กับอาการออฟฟิศซินโดรม ปวดหลัง สะบัก ปวดไล่ไปจนถึงหัวนวดคลายเส้นทุกอาทิตย์ ก็ไม่หายมาตรวจสรีระ รับการรักษากับ PBS พบว่าเป็นโรคเท้าแบน ต้องใส่รองเท้าปรับโครงสร้างช่วงสัปดาห์แรกที่ใส่ เจ็บเท้ามากเราก็อดทน พอผ่านมาที่สัปดาห์ที่ 2 อาการปวดออฟฟิศซินโดรมต่างๆ ดีขึ้นมากไม่ปวดหลัง อาการปวดหัวก็ไม่มี ดีใจมากๆค่ะ"

"รู้สึกดีขึ้นมาก จนอยากส่งต่อให้กับครอบครัวด้วย"
Review จากผู้ใช้ pbs แผ่นรองเท้าปรับสรีระ

"การทำงาน Catering ต้องยืน และเดินตลอดเวลาทำให้ปวดขา ปวดเอว และหลังตรงช่วงล่าง พอผมทำแผ่นรองเท้ากับ PBS ใส่ในรองเท้าช่วงแรก รู้สึกเจ็บและไม่สะดวกเพราะรองเท้ากับแผ่นรอง ไม่เข้ากัน ผมก็กลับมาหาคุณหมออีกครั้ง ปรับใหม่จนอาการทุกอย่างดีขึ้นครับ คนรอบตัวบอกว่า ผมเดินดีขึ้น ไม่เอียงเหมือนเก่า จนตอนนี้ผมขาดแผ่นรองเท้า PBS ไม่ได้แล้วครับ ผมประทับใจกับการรักษาของ PBS มากจนส่งต่อให้คุณแม่ ได้เข้ารับการบริการด้วยเพราะอยากให้ท่านรู้สึกดีอย่างที่ผมได้สัมผัสเช่นกันครับ"

"ต้องขอบคุณ PBS มากๆครับที่ทำให้ผมอาการดีขึ้นมากๆมีแรงไปเล่นกับลูกๆ"
Review จากผู้ใช้ pbs แผ่นรองเท้าปรับสรีระ

"ก่อนหน้านี้ผมมีอาการปวดตึงบริเวณคอบ่าไหล่  มาจากการที่ผมขับรถ และนั่งท่าเดิมเป็นเวลานาน บวกกับอาการออฟฟิศซินโดรมที่นั่งทำงานในออฟฟิศนานๆ ผมทำกายภาพ นวดผ่อนคลาย คลายเส้น หรือหารองเท้าเพื่อสุขภาพ มาใส่ แต่ช่วยได้ระยะสั้นๆครับ หลังจากหามานานก็เจอ PBS ครับ เป็นสินค้านวัตกรรมใหม่ในรูปแบบ Insert Shoes ใส่เข้าไปในรองเท้าของเราที่สวมในชีวิตประจำวันได้เลย หลังจากผมใส่มาเป็นระยะเวลา 1 เดือน ปัญหาปวดตึงบริเวณคอบ่าไหล่ และอาการปวดหลังของผมดีขึ้นตามลำดับ ขอบคุณ PBS มากๆครับที่ทำให้ผมอาการดีขึ้นมากๆ มีแรงไปเล่นกับลูกๆ และเตะบอลกับเพื่อนๆได้สบายเลยครับผม"

"หลังจากที่ได้ใช้แผ่นรองเท้า เราก็เริ่มสำรวจอาการตัวเองมันก็ดีขึ้น"
Review จากผู้ใช้ pbs แผ่นรองเท้าปรับสรีระ

"เริ่มต้นผมก็ตึงช่วงเอ็นร้อยหวายจนถึงเส้นเอ็นช่วงด้านหลังข้างขวาหลังจากออกกำลังกาย รวมไปถึงเอวด้วยในบางครั้ง ขึ้น-ลงบันไดก็เป็น หลังจากที่ได้ใช้แผ่นรองเท้า ดีขึ้นครับ อาการปวดที่มีก็หายไป ช่วงแรกที่ใส่มีความรู้สึกว่ามีอะไรมาดันเท้าเรา ไม่ธรรมชาติ แต่สังเกตตัวเองทุกวัน ก็ว่าดีขึ้น  เห็นความแตกต่างก่อนและหลังออกกำลังกายเสร็จ ใส่เองแล้วก็เห็นผลแล้ว เลยตัดสินใจพาลูกๆและภรรยามาตรวจด้วย ทุกๆคนในบ้านก็มีอาการปวดตัว ไหล่อยู่ ปรากฏว่า มีลูกชายคนเล็กที่ผู้เชี่ยวชาญลงความเห็นว่าควรใส่แผ่นรองเท้า เลยตัดสินใจให้ลูกทำเลย ซึ่งหลังจากที่ได้รับของและใส่ไปเพียงแค่ 2 วัน เติ้ลลูกชายผมก็บอกเลยว่า ไม่มีอาการปวดเอว ปวดหลังแล้ว เราที่เป็นพ่อแม่ เห็นแบบนี้ก็รู้สึกดีใจครับที่ลูกเองก็ไม่ได้มีอาการปวดแล้ว"

อาชีพ : พนักงานธนาคาร
อายุ : 47
อาการ : กล้ามเนื้อสะโพกหนีบเส้นประสาท
ระยะเวลาที่เกิดปัญหา : 2 ปี
"หลังจากมาเข้ารับการตรวจความ Balance ของเท้า เมื่อ 10 วันก่อน วันนี้ก็ได้มาเป็นอวัยวะที่ 33"

" พักหลังๆ สังเกตว่าเดินชนนั่นนี่ประจำ ซึ่งหลังจากเจอคุณมุก PBS แนะนำให้มาพบผู้เชี่ยวชาญชาวอเมริกัน ซึ่งเค้าเชี่ยวชาญด้านกระดูกและสรีระ ให้คำแนะนำปรึกษาดีมากค่ะ จากก่อนนี้ทั้งกินยา กายภาพ นวดบำบัด แต่ไม่ดีขึ้นเลย ซึ่งหลังจากได้รับคำแนะนำและสวมใส่อุปกรณ์ดีขึ้นตามลำดับนะคะ ตัวอุปกรณ์ใส่แล้วไม่เจ็บอะไรเลย ทำให้ตอนนี้เหมือนมีอวัยวะที่ 33 เลยค่ะ "

อาชีพ : Marketing
อายุ : 50
อาการ : ปวดหลัง สะบัก ปวดไล่ไปจนถึงหัว
ระยะเวลาที่เกิดปัญหา : 10 ปี
"สัมผัสประสบการณ์จริงไม่จกตา 10 ปี ยังดีขึ้นได้"

วันนี้ ดีใจมาก ที่ได้เจอกับทางออกของปัญหาที่ทนทรมานมานานถึง 10 ปี กับอาการออฟฟิศซินโดรม"ปวดหลัง สะบัก ปวดไล่ไปจนถึงหัวนวดคลายเส้นทุกอาทิตย์ ก็ไม่หายมาตรวจสรีระ รับการรักษากับ PBS พบว่าเป็นโรคเท้าแบน ต้องใส่รองเท้าปรับโครงสร้างช่วงสัปดาห์แรกที่ใส่ เจ็บเท้ามากเราก็อดทน พอผ่านมาที่สัปดาห์ที่ 2 อาการปวดออฟฟิศซินโดรมต่างๆ ดีขึ้นมากไม่ปวดหลัง อาการปวดหัวก็ไม่มี ดีใจมากค่ะ"

อาชีพ : เจ้าของธุรกิจจัดเลี้ยง Boxa Catering
อายุ : 30
อาการ : ปวดขา ปวดเอว และหลังช่วงล่าง
ระยะเวลาที่เกิดปัญหา : -
"รู้สึกดีขึ้นมาก จนอยากส่งต่อให้กับครอบครัวด้วย"

ประทับใจกับการรักษาของ PBS มากจนอยากส่งต่อให้คุณแม่ ได้เข้ารับการรักษาด้วยเพราะอยากให้ท่านรู้สึกดีอย่างที่เขาได้สัมผัสเช่นกัน" การทำงาน Catering ที่ต้องยืนนานๆ เดินตลอดเวลาทำให้ปวดขา ปวดเอว และหลังช่วงล่างมากครับพอเข้าทำแผ่นรองเท้ากับ PBS ใส่รองเท้าช่วงแรก รู้สึกเจ็บและไม่สะดวกเพราะรองเท้ากับแผ่นรอง ไม่เข้ากันก็กลับมาหาคุณหมออีกครั้ง ปรับใหม่อาการทุกอย่างก็ดีขึ้นครับ ท่าเดินก็ดีขึ้นคนรอบตัวก็บอกว่า เวลาผมเดิน ดีขึ้น ไม่เอียงดีจนตอนนี้ผมขาดแผ่นรองเท้า PBS ไม่ได้แล้วครับ

อาชีพ : CEO Luxury King Mattress
อายุ : 36
อาการ : ปวดตึงบริเวณคอบ่าไหล่
ระยะเวลาที่เกิดปัญหา : -
"ต้องขอบคุณ PBS มากๆครับที่ทำให้ผมอาการดีขึ้นมากๆ มีแรงไปเล่นกับลูกๆ"

" ก่อนหน้านี้ผมมีอาการปวดตึงบริเวณคอบ่าไหล่ ไปจนถึงช่วงหลังเลยครับ สาเหตุมาจากผมขับรถ และนั่งท่าเดิมเป็นเวลานาน บวกกับอาการออฟฟิศซินโดรมด้วยจากการที่นั่งทำงานในออฟฟิศนานๆ ผมไปหาคลินิกและโรงพยาบาลเพื่อทำกายภาพ นวดผ่อนคลาย คลายเส้น หรือแม้แต่หารองเท้าเพื่อสุขภาพรวมถึงแผ่นรองเท้าจากที่อื่นมาใส่ แต่ก็ช่วยได้เพียงระยะสั้นๆครับ หลังจากค้นหามานานก็เจอ PBS ครับ เค้าเป็นสินค้านวัตกรรมใหม่ในรูปแบบ Insert Shoes ซึ่งใส่เข้าไปในรองเท้าของเราที่สวมในชีวิตประจำวันได้เลยครับ หลังจากผมใส่มาเป็นระยะเวลา 1 เดือน ปัญหาปวดตึงบริเวณคอบ่าไหล่ดีขึ้นครับ และอาการปวดหลังของผมดีขึ้นตามลำดับ ต้องขอบคุณ PBS มากๆครับที่ทำให้ผมอาการดีขึ้นมากๆ มีแรงไปเล่นกับลูกๆ และเตะบอลกับเพื่อนๆได้สบายเลยครับผม"

อาชีพ : ผู้พิพากษาและลูกชาย
อายุ : 19
อาการ : ตึงช่วงเอ็นร้อยหวายมาจนถึงเส้นเอ็นช่วงด้านหลัง
ระยะเวลาที่เกิดปัญหา : -
"หลังจากที่ได้ใช้แผ่นรองเท้า เราก็เริ่มสำรวจอาการตัวเอง มันก็ดีขึ้น"

เริ่มต้นผมก็ตึงช่วงเอ็นร้อยหวายมาจนถึงเส้นเอ็นช่วงด้านหลังข้างขวาหลังจากออกกำลังกาย รวมไปถึงเอวด้วยในบางครั้ง เวลาเดินขึ้น-ลงบันได แต่หลังจากที่ได้ใช้แผ่นรองเท้า เราก็เริ่มสำรวจอาการตัวเอง มันก็ดีขึ้น อาการปวดที่เคยมีก็หายไป ช่วงแรกๆ ที่ใส่มีความรู้สึกว่ามีอะไรมาดันเท้าเรา มันไม่ธรรมชาติ แต่เราสังเกตตัวเองทุกวัน แล้วก็รู้ตัวว่าดีขึ้น เพราะเราออกกำลังเกือบทุกวัน เห็นความแตกต่างทั้งตอนออกกำลังกาย และหลังจากออกกำลังกายเสร็จเราก็ถามว่าต้นเหตุของอาการพวกนี้คืออะไร แต่เหมือนกับว่า มันเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัยมาก แต่หนึ่งในนั้นคือพันธุกรรมด้วย เราใส่เองแล้วก็เห็นผลแล้ว เลยตัดสินใจพาลูกๆและภรรยามาตรวจด้วย เพราะทุกๆคนในบ้านก็มีอาการปวดตัว ไหล่กันบ้างอยู่แล้ว ปรากฏว่า มีลูกชายคนเล็กที่ผู้เชี่ยวชาญลงความเห็นว่าควรจะใส่แผ่นรองเท้าเหมือนกัน เราก็ไม่รอช้า ตัดสินใจให้ลูกทำเลย ซึ่งหลังจากที่ได้รับของและใส่ไปเพียงแค่ 2 วัน เติ้ลก็บอกเลยว่า ไม่มีอาการปวดเอว ปวดหลังแล้ว เราที่เป็นพ่อแม่ เห็นแบบนี้ก็รู้สึกดีใจ ที่ลูกเลิกทำพฤติกรรมแบบนั้นได้ซักทีครับ