095-196-2575

[email protected]

@pbs.official

2 เรื่องต้องรู้ก่อนตัดสินใจใช้แผ่นรองเท้า เท้าแบนจาก PBS

2 เรื่องต้องรู้ก่อนตัดสินใจใช้แผ่นรองเท้า เท้าแบนจาก PBS

โรคเท้าแบน ภาวะเท้าผิดรูป หรือแม้แต่คนมีปัญหาสุขภาพเท้า เช่น อุ้งเท้าสูง, โรครองช้ำ, อาการปวดเท้าจากออฟฟิศซินโดรม ลามไปถึงคอ บ่า ไหล่ กระดูกสันหลัง ฯลฯ หนึ่งในวิธีแก้ปัญหาเหล่านี้ได้คือ การเลือกใช้แผ่นรองเท้า เท้าแบน หรือบางคนจะเรียกพื้นรองเท้าสุขภาพก็ตามสะดวก ซึ่ง PBS ของเรา คือ ผู้ทำการรักษาอาการเท้าผิดรูปแห่งแรกในเมืองไทยจากต้นเหตุจริง ใช้วิธีปรับรูปเท้า ไม่ต้องผ่าตัด นี่จึงเป็น 3 เรื่องต้องรู้ก่อนใช้บริการ

แนวทางพิจารณาว่าลูกค้าท่านไหนควรใช้แผ่นรองเท้า
เท้าแบนเมื่อลูกค้าเข้ามาทำการประเมินตามขั้นตอนของทาง PBS เจ้าหน้าที่จะตรวจโครงสร้างเท้าที่ไม่สอดคล้อง บริเวณที่รู้สึกเจ็บปวด ความผิดปกติอื่น ๆจากทุกส่วนของร่างกายไม่ใช่แค่บริเวณเท้าเพราะบางอาการอย่างพวกออฟฟิศซินโดรมก็มีสาเหตุเบื้องต้นมาจากเท้าผิดรูปได้เช่นกันดังนั้นเมื่อพิจารณาจากอาการเจ็บปวด

หรือความผิดปกติที่เห็นชัดเจนตั้งแต่แรกก็จะมีการประเมินให้ใช้งานแผ่นรองเท้าเท้าแบน และสั่งผลิตตามกระบวนการเฉพาะของทาง PBS ต่อไป

การผลิตแผ่นรองเท้า
เท้าแบนให้เหมาะกับการใช้งานหลังประเมินและพิจารณาว่าลูกค้าที่มีอาการเจ็บป่วยควรรักษาด้วยการใช้พื้นรองเท้าสุขภาพ จะมีการนำรูปเท้าของคุณไปทำแม่พิมพ์จำลอง แล้วจึงนำไปหล่อด้วยแผ่นผ้าพันแผลสังเคราะห์ผสมกับเรซิ่นซึ่งจะแข็งตัวภายใน
7-10 นาที อย่างไรก็ตามช่วงก่อนการแข็งตัวผู้เชี่ยวชาญของ PBS จะทำการปรับโครงสร้างให้เข้ากับกระดูกเท้ามากที่สุดเพื่อสร้างความมั่นใจว่าอาการเท้าผิดรูปของคุณจะได้รับการแก้ไขอย่างเต็มประสิทธิภาพ

เมื่อบล็อกแผ่นรองเท้า เท้าแบนผลิตเสร็จเรียบร้อยผู้เชี่ยวชาญจะขอให้ลูกค้าสวมใส่จากนั้นลุกขึ้นยืนหรือเดินเพื่อตรวจสอบความเหมาะสม และอาจมีการปรับแก้ไขเพิ่มเติมเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เข้ากับปัญหาของคุณ เมื่อแม่แบบที่ได้ตรงตามสเปคทุกอย่างก็จะเข้าสู่กระบวนการต่อไป

มีการเติมปูนปลาสเตอร์ลงไปให้มีความแข็งแรงตามแบบเท้าที่เหมาะกับลูกค้าเมื่อทุกขั้นตอนเสร็จสิ้น PBS จะติดต่อกลับไปภายในระยะประมาณ 1 สัปดาห์ เพื่อให้ลูกค้าทดลองใช้งานพื้นรองเท้าสุขภาพของจริง

สิ่งที่ทุกคนควรต้องรู้เกี่ยวกับการผลิตแผ่นรองเท้า เท้าแบน, รองเท้าแก้รองช้ำ หรือแผ่นรองเท้า อุ้งเท้าสูง ตามปัญหาที่เกิดขึ้นของลูกค้าแต่ละราย ทางด้าน PBS

การนำเอานวัตกรรมและเครื่องมือนำเข้าจากอเมริกา จึงการันตีในเรื่องมาตรฐาน ความน่าเชื่อถือ สำหรับสร้างพิมพ์เท้าของคุณให้เหมาะสมมากที่สุด แล้วจึงผ่านสู่กระบวนการผลิตพื้นรองเท้าสุขภาพ หากมีข้อสงสัยสามารถปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเราได้ทันที ยินดีรับฟังและตอบคำถามทั้งหมดเพื่อให้คุณคลายกังวล เสริมสร้างสุขภาพเท้าอย่างน่าประทับใจพร้อมใช้ชีวิตมีความสุข
บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ